KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017- 2018 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 TÂN AN

Trong năm học 2016-2017 thầy và trò Trường tiểu học số 1 Tân An đã nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Tập thể CBGV đã thể hiện bản lĩnh vững vàng trong việc phấn đấu để khẳng định vị trí, uy tín của Nhà trường trên mọi lĩnh vực. nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đã có 15% giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và hơn 90% giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. 100% giáo viên dạy giỏi cấp trường, tỷ lệ học sinh đạt khá giỏi chiếm gần 40%, đặc biệt trong những năm học gần đây, tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện và học sinh giỏi các cấp đều tăng. Với những thành tích đạt được tập thể Nhà trường đã được Chủ tịch UBND huyện công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến

( Các em học sinh trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2017-2018)

Năm học 2017-2018 Trường tiểu học số 1 Tân An có trên 260 học sinh. Phát huy kết quả đã đạt được Thầy và trò nhà trường quyết tâm duy trì nghiêm túc kỉ cương, nề nếp trong giảng dạy và học tập; tiếp tục thực hiện hiệu quả chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc " Học tập và làm theo  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và các cuộc vận động của ngành phát động, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm ngoài giờ lên lớp theo nội dung của phong trào  "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" giữ vững mục tiêu giáo dục toàn diện, đặc biệt chú trọng giáo dục giá trị  kĩ năng sống, quy tắc ứng xử văn hóa cho học sinh, tranh thủ mọi nguồn lực đầu tư cho công tác dạy và học....quyết tâm thực hiện tố nhiệm vụ năm học 2017-2018 đã đề ra.

( Tập thể CBGV,NV và đại diện các em học sinh chụp ảnh lưu niệm nhân ngày lễ khai giảng năm học mới 2017-2018)

Nguồn BT: hoangtuy