A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 05/9/2018, Trường tiểu học số 1 Tân An, Trường THCS Tân An, Trường Mầm non Tân an, đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Tới dự có các đồng chí UBND xã Tân An.

Sáng ngày 05/9/2018, Trường tiểu học số 1 Tân An, Trường THCS Tân An, Trường Mầm non Tân an, đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Tới dự có các đồng chí UBND xã Tân An.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương, trường Tiểu học số 1 Tân An đã xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm đồ dùng trang thiết bị dạy, học đáp ứng yêu cầu trường đạt mức độ 1.Đội ngũ giáo viên nhiệt tình tâm huyết với nghề, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên.

                                                                                (Toàn cảnh buổi lễ khai giảng)

Trong năm học 2017 - 2018, trường Tiểu học số 1 Tân An số học sinh lên lớp thẳng đạt hơn 98%, số học sinh được khen thưởng đạt trên 50%. Học sinh tham gia cuộc thi “Nét chữ - nét người”, trong đó có 2 em học sinh đạt giải nhì, 3 HS đạt giải 3 cấp huyện...v,,( Rung chuông vàng). Nhà trường đã huy động 100% trẻ trong độ tuổi tiểu học trên địa bàn đến trường; hoàn thành công tác phổ cập tiểu học đúng độ tuổi mức độ 3 năm 2018

                                          ( Công ty Hon Da Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tới trường)

100% cán bộ giáo viên hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong năm học 2017 – 2018. Có 2 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp huyện;  các đoàn thể đạt vững mạnh, nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến năm học 2017 – 2018.

Năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học số 1 Tân An có 19 cán bộ, giáo viên, 12 lớp học, với 295 em học sinh. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học mới, nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác dạy và học, .Phát huy những kết quả đạt được nhà trường tiếp tục tập trung thực hiện có hiệu quả các nội dung, các phong trào thi đua; đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường kỹ năng thực hành, phát huy tính sáng tạo trong học sinh; đẩy mạnh ứng dụng thông tin trong truyền thông và dạy học; làm tốt công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quản lý, giáo dục toàn diện cho học sinh…nỗ lực phấn đấu giành kết quả cao hơn nữa đáp ứng mong đợi của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương.

Trong không khí vui tươi, sôi nổi của buổi lễ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu HS mầm non,  các em học sinh tiểu học và THCS Tân An.

 


Tác giả: hoangtuy
Nguồn: suu tầm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết