A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 TÂN AN TỔ CHỨC KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

với không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) Sáng ngày 26/3/2019 Liên đội nhà trường đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đội cho các em nhi đồng ưu tú khối lớp 3 vào Đội TNTP Hồ Chí Minh tại trường nhằm giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng qua đó thấy được trách nhiệm của người học sinh học tập tốt để trở thành  đội viên nối tiếp và phát huy truyền thống lịch sử của dân tộc.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Buổi sáng cùng ngày 26/3/2019 trường Tiểu số 1 Tân An tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ". Tới dự ngày hội có đại diện Hội đồng Đội xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cùng các bậc phụ huynh.

Trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi của Ngày hội các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo các em học sinh đã được ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn. Trải qua những tháng năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã xây dựng nên trang sử hào hùng của các thế hệ tuổi trẻ Việt Nam, xứng đáng được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh và những tấm gương tiêu biểu của thế hệ cha anh đi trước đã hiến dâng cả tuổi xuân của mình cho độc lập tự do của Tổ quốc. Máu của các anh, các chị đỏ thắm, đỏ từng con đường, góc phố, từng tấc đất, dòng sông để hôm nay chúng ta được hạnh phúc ấm no. Các em đội viên, nhi đồng trường tiểu học số 1 Tân An xin hứa nguyện ra sức phấn đấu tu dưỡng rèn luyện, học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành người đoàn viên trong tương lai, xứng đáng là những chủ nhân của thế kỷ 21.

                                            (Ảnh các em học sinh khối lớp 3 kết nạp đội viên)

 

Cũng trong Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ" các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em đội viên, nhi đồng trong nhà trường đã được thưởng thức chương trình giao lưu văn nghệ; màn múa đồng diễn của các em đội viên nhi đồng.

Tiếp theo phần hội là các trò chơi kéo co, thi chuyển bóng bằng đầu. Tạo được không khí sống động, vui tươi, thu hút được các em tham gia  rất nhiệt  tình

 Buổi Lễ kỷ niện 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hoạt động ngoại khoá giáo dục ngoài giờ lên lớp với chủ đề: Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ" của trường Tiểu học số 1 Tân An đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi và tràn đầy ý nghĩa. Thông qua đó các em đội viên, nhi đồng trường Tiểu học số 1 Tân An càng hiểu rõ hơn về vai trò của tổ chức Đoàn, trải qua những giai đoạn lịch sử khác nhau, dưới sự lãnh đạo của của Đảng, của Bác Hồ kính yêu, được sự dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh và trưởng thành. Để từ đó các em không ngừng ra sức phấn đấu trong học tập và rèn luyện để mỗi đội viên là một bông hoa đẹp trong vườn hoa học trò giỏi, chăm ngoan, hiếu thảo; xứng đáng với danh hiệu người đội viên ưu tú và sớm được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tác giả: hoangtuy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan